Vào lúc 13h, ngày 28/9/2019, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hội nghị công chức viên chức (CC-VC) năm học 2019 - 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thế Ly - Phó chủ tịch UBND xã An Hải, đồng chí Hồ Ngọc Kiềm - Hội trưởng hội PHHS cùng 45 giáo viên, công nhân viên toàn trường. Qua hội nghị đã tổng kết những kết quả đạt được của năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ngoài những kết quả tích cực đã đạt được, còn rất nhiều mặt phải phấn đấu khắc phục và hoàn thành trong năm học này: giảm tỉ lệ học sinh nghỉ học, tăng tỉ lệ học sinh lên lớp, nâng cao kết quả 2 mặt giáo dục, tăng tỉ lệ học sinh 9 vào các trường công lập,...

Chúc các thầy cô giáo sức khỏe, chúc nhà trường đạt được những chỉ tiêu trong năm học mà hội nghị đã đề ra.