Thứ ba, 17/09/2019 - 15:28|

Hội thi tuổi trẻ học đường và an toàn giao thông năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2018 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tiến hành tổ chức hội thi tuổi trẻ học đường và an toàn giao thông năm học 2018 - 2019

Tai nạn giao thông đã và đang là vấn đề nóng hổi cũng là mảng tối trong bức tranh giao thông đòi hỏi cả xã hội phải có một cuộc chiến thực sự với nó. Đi khắp các nẻo đường, khẩu hiệu An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà như là lời nhắc nhở cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông hãy chấp hành nghiêm túc luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho mọi người. Được sự chỉ đạo của UBND huyện Ninh Phước, Ban an toàn giao thông, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức thành công Hội thi tuổi trẻ học đường và an toàn giao thông năm học 2018 - 2019. Đây là dịp để nhà trường tuyên truyền, giáo dục cho các em ý thức khi tham gia giao thông, giúp học sinh có kỹ năng về giao thông để phòng tránh tai nạn khi đi bộ, đi xe đạp, xe đạp điện.

Năm 2019 : 3.057