Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí  toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước nước , nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự  Lễ Khai Giảng có sự hiện diện của lãnh đạo chính quyền xã An Hải đồng chí Trần Thanh Phong, đại diện hội PHHS chú Đặng Văn Mạnh cùng toàn thể các giáo viên-CNV nhà trường và 740 học sinh có mặt đông đủ. Trong buổi lễ đã tổ chức đón học sinh lớp 6 vào trường với 215 học sinh của 5 lớp. Năm học 2019 - 2020 nhà trường có 46 GV-CNV, 20 lớp (mỗi khối 5 lớp) với tổng số 740 học sinh.

Năm học mới với những nhiệm vụ mới đầy khó khăn và thử thách. Chúc cho thầy cô giáo và các em học sinh năm học mới với nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này.

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG: