Cứ mỗi cuối năm học, nhà trường đều tổ chức Lễ Ra Trường cho các em học sinh lớp 9. Nhằm để tổng kết lại những kết quả sau 4 năm học tại trường, dịp để các em tri ân các thầy cô giáo trong trường cũng là dịp để nhà trường thông báo kết quả tốt nghiệp của các em. Sau phần lễ là phần các em và thầy cô cùng nhau liên hoan chia tay, không khí thật là cảm động, vui vẻ và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Nhà trường luôn mong các em tiếp tục học tập tốt hơn nữa sau khi rời ghế nhà trường cấp 2 thân yêu và không quên những kỉ niệm vui, buồn trong suốt 4 năm học. Sau ngày hôm nay mỗi em sẽ chọn cho mình bước đi riêng, có em sẽ học tiếp  lớp 10, có em sẽ đi học nghề, có những em sớm phải đi làm bươn chải trong trong cuộc sống,...Chúc tất cả các em đều thành công trên con đường mình đã chọn!