Saturday, 24/08/2019 - 09:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Văn nghệ mừng đảng mừng xuân và phát quà cho học sinh nghèo năm 2018

Thứ 6 ngày 01 tháng 02 năm 2018, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2018) tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”.

Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học thì hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một nội dung được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em được tự học, tự rèn, được phát huy hết khả năng cùng sự sáng tạo của mình; đồng thời cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và không khí tưng bừng thi đua giữa các lớp, từ đó hình thành ở các em những ước mơ, hoài bão và hơn cả là nỗ lực học tập thành tài, đem hếtt sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

 Hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu quê hương đất nước, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò nhà trường về quê hương đất nước con người Việt Nam. Thông qua hội diễn trường cũng đã trao nhiều phần quà cho những học sinh nghèo đông viên tinh thần các em vui xuân đón Tết 

 

Một số hình ảnh tại hội diễn

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 311
Năm 2019 : 2.585