Cùng với hơn 16,5 triệu học sinh của 28.710 trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới,  buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn và kết thúc tốt đẹp. 

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Ninh Phước, được sự nhất trí của các cấp các ngành trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

Buổi lễ có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo UBND xã An Hải, Hội phụ huynh học sinh toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ. 

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ khai giảng năm học mới:

Đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng
Đón học sinh khối 6 vào trường
Học sinh toàn trường tham dự buổi lễ
Cô Nguyễn Thị Tuyết Đông Xuân - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 Đại diện học sinh khối 9 tặng hoa chào đón học sinh khối 6 mới vào
Văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

 

 Không khí trang nghiêm trong Nghi lễ chào cờ 

 

 

Thầy Hoàng Trọng Đạo - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Ông Trần Khánh Ninh - Phó chủ tịch UBND xã An Hải phát biểu tại buổi lễ
Đại diện chính quyền địa phương xã An Hải tặng hoa và lời chúc cho trường

 

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.