Friday, 24/05/2019 - 02:14|

Phát quà cho học sinh nghèo vượt khó từ quỹ bạn nghèo

Quỹ Vì bạn nghèo - Nâng bước học sinh nghèo tới trường. Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đồng thời nâng cao tình thương, tính đoàn kết trong Liên Đội năm học 2018 – 2019, sáng ngày 21/1/2018 liên đội trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức buổi phát quà cho học sinh nghèo vượt khó từ "quỹ vì bạn nghèo".

Với phương châm “Vì tương lai tươi sáng của tuổi thơ”, “Chung tay góp sức vì trẻ em nghèo” và phong trào “Vòng tay bè bạn”, "Giúp bạn đến trường", "Vì em hiếu học"....  Thông qua hoạt động trên nhằm giáo dục thiếu nhi tinh thần đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, ý thức tiết kiệm, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi bạn học sinh.

Năm 2019 : 1.593